Giới Thiệu

Công ty Cung cấp đèn giao thông: đèn xanh vàng đỏ, đèn đi bộ, đèn đếm lùi đường kính D300, D200, D100.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG (EMC) là doanh nghiệp được thành lập khởi nguồn từ việc nghiên cứu những nhu cầu cần thiết của Quý khách hàng là các Cá nhân, Tổ chức trong và ngoài nước.

Từ đó, Công ty EMC đã cho ra đời sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, mang thương hiệu “Made in Viet Nam”, các sản phẩm của EMC đảm bảo về chất lượng, độc đáo về tính năng, đặc thù theo từng lĩnh vực và đa dạng về công nghệ.

Thế mạnh của EMC là khả năng cung cấp các sản phẩm như:

– Sản xuất, lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông: đèn đếm lùi D200, D300; đèn mũi tên D200, D300; bộ đèn đỏ - vàng - xanh D100, D200, D300; đèn chữ thập, đèn sử dụng năng lượng mặt trời...

– Sản xuất, lắp đặt tủ điều khiển giao thông

– Sản xuất máy kích điện inverter sine wave (dạng sóng sine chuẩn) và các sản phẩm điện tử khác.

– Ngoài ra, EMC còn nhận thiết kế mạch theo yêu cầu, đồng thời hướng đến nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo trong tương lai.

Công nghệ đèn tín hiệu giao thông của EMC sử dụng các loại bóng phát sáng LED của NICHIA – Nhật Bản, CREE của Mỹ. Linh kiện chúng tôi được nhập trực tiếp từ Mỹ, SINGAPO, Nhật – Bản tuy nhiên vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách. Các chứng chỉ chất lượng – Xuất xứ của linh kiện chúng tôi cung cấp đầy đủ khi Quý khách có yêu cầu xác minh về linh kiện.

Quý khách hàng đến với EMC sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế hệ thống đèn cho hiệu quả về kinh tế và phù hợp nhất với việc điều tiết giao thông, về nguyên lý hoạt động của máy kích điện inverter dạng sóng sine chuẩn. Và nhận được sản phẩm tối ưu về chất lượng và giá thành.

EMC sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp sản phẩm tốt nhất tới Quý khách hàng và cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng!

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trân trọng cảm ơn!

Kính mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG EMC

HOTLINES: 0986 492 489 – 0916333 165 (Mr. Minh)
Địa chỉ:
Xưởng sản xuất: Văn Khê – Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Email: tuvandientu@gmail.com
Nick( yahoo,skype ): tuvandientu
Website: http://powemc.com

Bài Viết Liên Quan